Một Người Bao Nhiêu Tuổi Thì Bọc Răng Sứ Được? Độ Tuổi Thích Hợp Nhất

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng rất được ưa chuộng ngày nay, vậy một người bao nhiêu tuổi thì bọc răng sứ được bạn đã tìm hiểu vấn đề này chưa? Độ tuổi nào thích hợp nhất để áp dụng phương pháp này? Nha khoa Viva sẽ gửi đến bạn những kiến thức về vấn đề này ở bài viết dưới đây, hãy tìm hiểu thật kĩ nhé!

Bao Nhiêu Tuổi Thì Bọc Răng Sứ Được

Bọc răng sứ là hình thức giúp cải thiện răng miệng vô cùng hoàn hảo, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà khả năng sử dụng cũng rất vô tư. Sau khi bọc răng thì vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai như lúc bình thường, màu răng trắng sáng đều màu, kích thước thì cân đối tự nhiên.

Cũng từ những lý do này mà bọc răng sứ vô cùng thu hút nhiều khách hàng, tuy nhiên nếu răng không có các vấn đề nghiêm trọng thì nha sĩ thường cũng không chỉ định bọc sứ. Ngoài trừ các trường hợp khách hàng có nguyện vọng chủ động muốn bọc sứ răng để có nụ cười thu hút hơn.

Một Người Bao Nhiêu Tuổi Thì Bọc Răng Sứ Được? Độ Tuổi Thích Hợp Nhất
Bao nhiêu tuổi thì bọc răng sứ được

Một vấn đề cũng rất quan trọng bên cạnh việc bọc sứ, đó chính là bao nhiêu tuổi thì bọc răng sứ được? Câu hỏi bao nhiêu tuổi thì bọc răng sứ được

này thật sự rất hay gặp phải. Vì bởi lẽ việc can thiệp này cũng có những quy định, những điều kiện rõ ràng cụ thể cho đối tượng muốn bọc sứ.

Chúng ta hoàn toàn không thể bọc sứ khi chưa thay hết răng sữa, đặc biệt khi còn trong tuổi dậy thì. Cụ thể là 18 tuổi thì mới bọc răng sứ được, bởi vì lúc này hệ thống xương hàm đã cứng chắc và ổn định. Tránh các trường hợp có sự phát triển sai lệch sau này và hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như hoạt động ăn nhai.

Có thể bạn quan tâm:

Độ Tuổi Thích Hợp Nhất Để Bọc Răng Sứ

Sau khi tìm hiểu bao nhiêu tuổi thì bọc răng sứ được và đã có câu trả lời xác đáng, tiếp theo đó chính là độ tuổi thích hợp để làm việc này.

Ngoài các nhu cầu làm đẹp răng hàm của bản thân ra, muốn chủ động can thiệp để có một nụ cười tự tin hơn. Thì ở độ tuổi khoảng từ 35 trở lên, là độ tuổi thích hợp nhất để bọc răng sứ.

Một Người Bao Nhiêu Tuổi Thì Bọc Răng Sứ Được? Độ Tuổi Thích Hợp Nhất
Độ tuổi thích hợp bọc sứ

Vì ở giai đoạn này răng cũng đã trải qua nhiều năm và có thể bị hư hỏng đáng kể, răng bắt đầu sâu nhiều hơn hoặc ố màu nặng làm cho không đều màu răng.

Thời điểm này đã nên làm răng sứ để duy trì chất lượng sinh hoạt cũng như cải thiện lại diện mạo của nụ cười.

Từ đây việc giao tiếp trong công việc hay đời sống thường ngày sẽ vô cùng thuận lợi tự tin mạnh dạn.

Sau những tìm hiểu trên đây, ít nhiều bạn đã nắm bắt được bao nhiêu tuổi thì bọc răng sứ được và độ tuổi nên bọc sứ rồi đúng không nào? Việc còn lại là hãy tìm một nha khoa đáng tin cậy, uy tín để thực hiện biện pháp này nếu bạn đang có nhu cầu.

Nha khoa Viva Clinic chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, hãy gọi điện đến hotline 0909 737 459 hay thông qua Fanpage: facebook.com/vivaclinic.vn Website: nhakhoaviva.com giả sử bạn còn băn khoăn điều gì bạn nhé!