Banner điều trị viêm nha chu

Điều trị viêm nha chu

Điều trị viêm nha chu nên được thực hiện sớm, bởi viêm nha chu là một căn bệnh được đánh giá nguy hiểm trong nha khoa. Nguyên nhân gây ra bệnh có thể kể đến sự tích tụ vôi và mảng bám sâu ở dưới chân răng, sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh và cơ địa nhạy cảm của người bệnh.

Viêm lợi, viêm nha chu là tình trạng các mô xung quanh bị nhiễm trùng, bắt đầu từ nướu lan dần xuống dưới các cấu trúc bên dưới của mô nha chu. Khi viêm nhiễm, các mô nha chu thường sưng đỏ, đau nhức. Bệnh để đến giai đoạn nặng có thể khiến nướu bị mất khả năng bám dính vào răng, xương ổ bị tiêu dần và các túi nha chu hình thành, suy giảm chức năng ăn nhai của răng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Dấu hiệu nhận biết bị viêm nha chu

  • Lợi sưng đỏ, ở tình trạng nặng dễ chảy máu và ấn vào có thể có mủ chảy.
  • Cao răng bám chặt xung quanh, có màu ngả vàng.
  • Miệng có mùi hôi, thường xuyên đau nhức răng và nhạy cảm với thức ăn.
  • Răng lung lay và thưa dần ra.

Quy trình bọc răng sứ tại Viva Clinic

Một số câu hỏi thường gặp

Cam kết của nha khoa Viva
Hỏi : Nguyên nhân gây viêm nha chu:

Nguyên nhân gây viêm nha chu chủ yếu là do thiếu ý thức trong việc chăm sóc răng miệng, lâu ngày không lấy vôi răng làm các mảng bám và cao răng tồn tại lâu ngày trong khoang miệng gây ra. Ngoài ra còn do sử dụng thuốc lá, uống nhiều bia rượu, ăn nhiều đồ ăn ngọt… Những thay đổi hormone khi mang thai của phụ nữ cũng là một nguyên nhân gây viêm lợi rất thường gặp.

Hỏi : Điều trị viêm nha chu như thế nào?

Ở giai đoạn đầu, người bệnh có thể tự điều trị bệnh viêm lợi tại nhà bằng việc áp dụng các biện pháp khắc phục bằng cách đánh răng đúng cách và dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng. Nếu bệnh đã nặng hơn (nướu chảy máu hoặc mủ, đau nhức răng thường xuyên) người bệnh cần đến nha khoa để lấy sạch cao răng, kết hợp với dùng thuốc để điều trị bệnh.

Hỏi : Bệnh viêm nha chu có nguy hiểm không?

Bệnh viêm nha chu nếu không được điều trị sớm sẽ gây các biến chứng vô cùng nguy hiểm, bệnh gây tiêu xương xung quanh răng, gây tụt nướu làm các răng lung lay thậm chí là rụng mất răng. Ngoài ra, bệnh gây hôi miệng nghiêm trọng. Ngoài ra, nếu bạn có tiền sử bệnh tiểu đường hoặc tim mạch sẽ khiến bệnh trở nên trầm trọng, hoặc gây suy giảm sức khoẻ tổng thể ở người già và phụ nữ mang thai.

12.300
Lượt khách mỗi năm
tại Viva Clinic

60%
Khách hàng mới được
khách hàng cũ giới thiệu

01 ngày
Công nghệ làm răng sứ hiện đại bậc nhất chỉ trong 01 ngày

100%
Hiệu quả, chất lượng
an toàn

CAM KẾT CỦA BÁC SỸ VIVA

BÁC SĨ TRÊN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI THEO TIÊU CHUẨN HOA KÌ

BẢO HÀNH QUỐC TẾ

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

CHỤP X – QUANG MIỄN PHÍ

HỢP ĐỒNG CÓ GIÁ TRỊ PHÁP LÍ

QUY TRÌNH CẤY GHÉP TUÂN THỦ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TỐI ƯU VÀ TIẾT KIỆM CHO KHÁCH HÀNG

Cảm nhận khách hàng

Cựu người mẫu Thúy Hạnh

Cả gia đình Thúy Hạnh luôn tin tưởng Nha khoa Viva, để chăm sóc răng miệng. Bởi sự chuyên nghiệp tận tâm của các bác sĩ nơi đây luôn làm cho khách hàng an lòng. Mọi người hãy đến và trải nghiệm cùng với gia đình Hạnh nhé!

Khách hàng Quốc Anh – Nghệ sĩ tự do

Sau khi thực hiện dán sứ Veneer, Quốc Anh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Mình cảm thấy nụ cười thứ nhất là tươi hơn và thứ hai là sáng hơn nữa. Quốc Anh cảm thấy rất vui và cũng không quên cảm ơn bác sĩ Huy và Nha khoa Viva nữa.

Khách hàng Thanh Trúc – MC tự do

Vì công việc cần tiếp xúc với rất nhiều người đối với mình có một nụ cười đẹp thực sự là rất qua trọng. Được tư vấn bởi nhiều bạn bè đã làm răng thành công ở VivaClinic cho nên mình đã đến và trải nghiệm, cảm giác thực sự rất tuyệt vời!

Khách hàng Tuyết Kha – Người mẫu ảnh

Ban đầu mình rất sợ đau, nhưng khi được bác sĩ Huy tư vấn và dán sứ mình không cảm thấy đau gì cả ngược lại mình còn cảm thấy khá là nhẹ nhàng răng mình lúc này nhìn như răng thật khó có thể phân biệt được.

Khách hàng Anh Trung

Mình khá hài lòng với sự sạch sẽ và cách thức chào đón niềm nở từ lễ tân đến bác sĩ tại Nha khoa Viva làm cho mình cảm thấy thoải mái. Tôi mong VivaClinic thời gian tới có thể mở thêm cơ sở tại Hà Nội để tôi có thể giới thiệu người thân và bạn bè thăm khám.

Khách hàng Porntip – Đến từ Thái

Tôi thật sự thấy hạnh phúc bởi vì khi làm sứ tại Nha khoa Viva tôi cảm thấy tự tin hơn và mỗi ngày tôi cười nhiều hơn. Tôi sẽ chắn chắn quay lại Nha khoa Viva và đặc biệt sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè.