Giới thiệu

Viva Clinic CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ hàng đầu

Nha khoa Viva Clinic tự hào là một trong những nha khoa tử tế và tận tâm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Các dịch vụ cao cấp nổi bật như:

tram rang viva 265

Trám răng

implant viva 263

Cắm Implant

veneer viva 265

Dán Veneer

nieng rang viva 265

Niềng răng

tayrang viva 265

Tẩy trắng răng

boc rang viva 265

Bọc sứ

cao voi rang viva 265

Cạo vôi răng

tieu phau nuou viva 265

Tiểu phẩu nướu

Thiết bị và công nghệ hiện đại

Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Viva Clinic còn nổi trội bởi hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, các thiết bị dụng cụ y tế phục vụ được kiểm duyệt, vô khuẩn chặt chẽ theo quy chuẩn của bộ y tế sẽ giúp bạn kiến tạo nụ cười tỏa nắng của chính mình

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa viva clinic

Bác sĩ
Nguyễn Linh

Bác sĩ phòng khám

Bác sĩ
Phạm Quốc Huy

Giám đốc phòng khám

Bác sĩ
NguyễnUyên

Người sáng lập

Video về phòng khám Viva Clinic

Phương châm của chúng tôi

Đúng, Tận tâm và Đẹp

Tại Viva Clinic tất cả các dịch vụ từ đơn giản nhất đều do các bác sĩ chuyên khoa, giỏi nghề, nhiều kinh nghiệm chăm chút điều trị và tạo ra các “tác phẩm” hoàn mỹ với cảm giác dễ chịu, êm ái trong suốt quá trình điều trị.

  • Đẹp và Không đau: Đây là tiêu chí của Viva Clinic chỉ chọn phương pháp cho kết quả cao và không đau.
  • An toàn và tiết kiệm: Chúng tôi quan niệm: “Không phải đắt tiền là tốt mà phù hợp với bạn là tốt nhất.
  • Sẵn sàng từ chối: Các bác sĩ của Viva Clinic luôn từ chối thực hiện nếu việc bạn yêu cầu không tốt cho bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn làm theo chỉ định và tốt nhất cho bạn.
  • Cập nhật phương pháp làm đẹp mới nhất và tốt nhất trên thế giới.

Và trên hết Quý vị không phải bị điều trị mà là “thưởng thức” sự chăm sóc. Chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng hàng cách thức tự chăm sóc để duy trì sức khỏe, vẻ đẹp một cách khoa học, đơn giản nhất. Sau một thời gian điều trị, tất cả các khách hàng sẽ trở thành chuyên gia về răng miệng và da có thể hướng dẫn, chăm sóc cho cả người thân của mình.

Vẻ đẹp tự nhiên

Đẹp là một phạm trù rất khó để định nghĩa cho chính xác, nét đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng tộc, tín ngưỡng, văn hoá, quan điểm hay sở thích cá nhân…. Tuy nhiên, chúng ta đều thống nhất với nhau rằng cái gì đó đẹp hoặc một ai đó đẹp phải đạt được sự cân xứng, hài hoà.

Khuôn miệng kết hợp với răng nướu tạo ra một nụ cười hay một tràng cười là những nét riêng đặc trưng cho mỗi cá nhân trong đó hàm răng là biểu hiện nổi bật nhất.

Một hàm răng tươi sáng sẽ giúp cho nụ cười thêm tự tin, ngược lại một hàm răng xỉn màu, chen chúc hay hô móm sẽ làm ai đó rất ái ngại để cười. Tuy nhiên một hàm răng quá trắng không tương xưng màu da màu nướu hoặc không tạo với cung môi những đường nét hài hoà sẽ gây nên phản cảm, giả tạo.

Nha Khoa Viva Clinic thay đổi nụ cười của Bệnh nhân thông qua cải thiện răng nướu khoẻ mạnh, giúp phục hồi, duy trì, ổn định chức năng và tạo một hàm răng tươi sáng hài hoà từng đường nét với cung môi trong tổng thể khuôn mặt cân xứng. Một sự thay đổi tự nhiên.

Bảo hành và quyền lợi trước và sau điều trị

Viva Clinic luôn cố gắng ứng dụng những qui trình tiên tiến cùng với vật liệu đạt tiêu chuẩn y học để điều trị cho Bệnh nhân. Những chất liệu mà chúng tôi sử dụng đều có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng.

Sự gắn bó, tin tưởng giữa bệnh nhân và bác sĩ là điều mà Viva Clinic hướng đến để bất cứ Bệnh nhân nào khi đã quyết định ngồi vào ghế nha khoa của chúng tôi đều thật sự yên tâm.

Với mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi trong việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng, Viva Clinic hiện đang liên kết cùng nhiều ngân hàng, triển khai các chương trình ưu đãi trả góp với lãi suất 0%