TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU

Tại sao cần tẩy trắng răng?

Theo một cuộc khảo sát quốc gia của Hiệp hội Nha khoa Mỹ Châu (ADA) và Crest® và Oral B, nụ cười có hiệu ứng thu hút mạnh hơn mắt, tóc và cơ thể. Nhưng nhiều người không dám cười và xấu hổ vì răng ố vàng hoặc nhiễm màu của họ.

tayrang 1

Nhiều yếu tố có thể làm cho răng của bạn để bị đổi màu:

 • Kháng sinh – Việc sử dụng kháng sinh trong thời thơ ấu, hoặc tiếp xúc với nồng độ cao của fluoride hoặc tetracycline có thể làm răng xỉn hoặc bị đổi màu.
 • Một số thực phẩm – cam, cà rốt và các loại thực phẩm khác có thể gây vàng răng, cũng như cà phê, chè, và các loại thực phẩm và đồ uống có tannin (như rượu vang đỏ).
 • Thuốc lá – hút thuốc và nhai có thể dẫn đến một nụ cười khó coi.
 • Di truyền .
 • Tuổi tác – Răng thường tối khi bạn già đi.

Tẩy răng tại nhà và tại phòng khám Nha khoa có sự khác biệt gì ?

Một khi bạn đã quyết định trắng sáng nụ cười của bạn. Bạn nên tìm hiểu về nhiều cách thức điều trị :

Tẩy trắng răng tại nhà:

  • Nước súc miệng: dễ sử dụng, nước súc miệng làm trắng răng rất rất ít, vì nó chỉ tiếp xúc với răng trong một thời gian quá ngắn.
  • Kem đánh răng  các loại kem đánh răng loại bỏ vết bẩn trên bề mặt với các enzyme hoặc mài mòn nhẹ,nó có thể làm cho răng nhạy cảm.
  • Miếng dán trắng răng – Để có hiệu quả tốt nhất, các miếng dán cần phải được sử dụng một lần mỗi ngày, thường là trong vòng 30 phút đến hai giờ, và cho kết quả tốt nhất khi được sử dụng từ 10 đến 20 ngày.
  • Whitening Gel – Mặc dù các gel làm trắng có thể được dùng với một bàn chải đánh răng hoặc tăm bông, nhưng hiệu quả nhất và dễ chịu nhất là dùng với khay nhựa . Một khay nhựa chứa gel và mang trong miệng khi tẩy trắng răng – có thể làm trắng răng nhanh hơn so với các phương pháp khác, nhưng nếu như khay không khít sát có nhiều khả năng gây kích thích nướu.

Các nha sĩ cũng sử dụng khay nhựa trong miệng khi tẩy trắng, nhưng khít sát răng của bạn. Và nhờ vậy nha sĩ có thể bảo vệ nướu răng của bạn trong suốt quá trình tẩy trắng, nha sỹ có thể dùng tác nhân làm trắng răng mạnh hơn các loại bán thông dụng và dễ dàng mua như nhà thuốc, siêu thị. Và có thể làm sáng răng của bạn khoảng mười đến mười hai độ màu .

Bạn lựa chọn thế nào?

 • Nếu răng và nướu răng của bạn đang trong tình trạng tốt, chi phí là một vấn đề khó với bạn, và thời gian không gấp gáp, bạn có thể dùng miếng dán trắng răng, nó có thể cho kết quả tốt, hài lòng bạn. Tuy nhiên, nó có thể sẽ không làm trắng răng của bạn nhiều như một nha sĩ có thể.
 • Đối với răng nhạy cảm hay nhiễm màu đặc biệt, hoặc nhu cầu muốn trắng nhiều, hoặc bạn mong muốn làm trắng răng một cách nhanh chóng. Khi đó, một liệu trình tẩy trắng răng tại phòng khám là một lựa chọn tốt hơn.
 • Thông thường nha sỹ sẽ kết hợp liệu trình tẩy trắng dùng đèn plasma tại phòng khám với khay tẩy trắng tại nhà, được làm riêng và vừa khít sát chỉ cho riêng bạn. Sự kết hợp này cho bạn kết quả hoàn hảo: răng trắng nhiều hơn, nhanh chóng hơn và an toàn cho bạn.
 • Và khi bạn là một khách hàng của Nha Khoa ViVa, sự lựa chọn dễ dàng hơn và hài lòng hơn. Chúng tôi làm răng bạn trắng nhiều đến khi bạn hài lòng mà không phải tốn thêm chi phí phát sinh. Trên hết, tẩy trắng tại Nha Khoa ViVa nhẹ nhàng và hầu như rất ít ê, răng trắng màu tự nhiên. Vẫn là bạn nhưng đẹp hơn .
 • Các nghiên cứu cho thấy những người mỉm cười thoải mái hơn,tự tin hơn, có cái nhìn tích cực hơn, và thậm chí phục hồi từ các hoạt động gây căng thẳng với tim

TẨY TRẮNG RĂNG Ố VÀNG KHÔNG ĐAU
QUÀ TẶNG KHỦNG – HIỆU QUẢ ĐỈNH
QUÀ TẶNG 1.000.000Đ:1 CẶP KHAY TẨY TRẮNG & 1 ỐNG THUỐC NHẬP KHẨU USA.
VOUCHER GIẢM GIÁ ĐẾN 300.000Đ

TRẮNG HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY CHỈ SAU 60 PHÚT ĐIỀU TRỊ

VivaClinic sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin – rạng rỡ với dịch vụ Tẩy Trắng Răng 2 hàm với những ưu điểm vượt trội:

 1. Hiệu quả tức thì chỉ sau 1 liệu trình.
 2. Không gây đau – không ê buốt.
 3. Thuốc tẩy trắng nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.
 4. Tặng khay tẩy trắng & thuốc, để KH tự chăm sóc – tẩy trắng răng tại nhà, mang lại sự trắng sáng hiệu quả vượt trội.

Hình ảnh trước sau khi sử dụng dịch vụ tại Viva

tay trang rang