Trám Răng Cửa Bị Mẻ – Đẹp Và An Toàn Ở Đâu?

Với một nụ cười bị mẻ răng cửa làm cho con người ta kém tự tin đi rất nhiều, do đó hãy mạnh dạn cải thiện điều đó bằng cách trám răng cửa bị mẻ hoặc phục hình bằng các phương pháp khác. Tuy nhiên, vấn đề tiếp theo chúng ta lại không biết trám răng cửa bị mẻ ở đâu mới an toàn và đẹp đúng không nào?

Đừng quá lo lắng, Nha khoa Viva ở đây sẽ giúp cho bạn hiểu thêm các kiến thức xung quanh vấn đề này và gợi ý đến bạn một địa chỉ uy tín nhất để trám răng sứ bị mẻ nhé!

Lý Do Gì Dẫn Đến Phải Trám Răng Cửa Bị Mẻ?

Một nụ cười tự tin nhất bao gồm các yếu tố như răng đều tăm tắp, màu răng sáng trắng đồng đều, cũng như tỉ lệ giữa răng và lợi cân đối. Một trong số đó, răng cửa đóng vai trò rất quan trọng, nghĩ thử xem bỗng dưng chúng ta cười ra nhưng ở giữa trung tâm lại hở ra một khoảng trống có phải là khó coi lắm không?

Răng cửa bị mẻ có thể được gây ra bởi nhiều nguyên nhân đa dạng: men răng yếu gây mòn răng hoặc do quá trình ăn uống kém khoa học, ăn quá nhiều những đồ thô cứng, có trường hợp thì bị ngoại lực tác động, từ những tai nạn không may như ngã bị va đập mạnh, do các thói quen xấu cắn móng tay đầu bút cũng đều có thể dẫn đến tình trạng xui xẻo này.

Trám Răng Cửa Bị Mẻ - Đẹp Và An Toàn Ở Đâu?
Lý do dẫn đến bị mẻ răng

Với góc nhìn nha khoa thì giải pháp để khắc phục tình trạng này bao gồm: Trám răng cửa bị mẻ và Bọc răng sứ. Về phương pháp bọc răng sứ sẽ đem lại kết quả rất tuyệt vời và hiệu quả sử dụng lâu dài tuy nhiên về chi phí thì nó tương đối cao và phải mài răng thật. Một lựa chọn không kém cạnh đó chính là trám răng cửa bị mẻ là hình thức trám răng thẩm mỹ cũng đem lại kết quả tương đối nhưng lại nhanh chóng, tiến hành đơn gian và cực tiết kiệm.

Thế nên giải pháp trám răng cửa bị mẻ hiện nay đang vô cùng được ưa chuộng cho những trường hợp bị mẻ răng cửa hay các răng lân cận.

Ưu – Nhược Điểm Của Việc Trám Răng Cửa Bị Mẻ

Ưu điểm:

+ Ưu điểm quan trọng nhất đánh vào tâm lý khách hàng là giá thành trám răng cửa bị mẻ phải chăng, hợp với túi tiền.

+ Thời gian tiến hành tương đối nhanh chóng, chỉ tốn tầm 20-30 phút là sở hữu lại ngay chiếc răng cửa như xưa.

+ Vật liệu dụng để trám răng tệp với màu răng thật, không dễ bị phát hiện là đã trám răng.

Trám Răng Cửa Bị Mẻ - Đẹp Và An Toàn Ở Đâu?
So sánh ưu và nhược điểm của trám răng

Nhược Điểm:

+ Thời gian sử dụng không quá lâu, phụ thuộc vào cách bảo quản sử dụng của từng người. Sau một thời gian sử dụng do cách vệ sinh nó sẽ lộ rõ các nhược điểm của nó nhất là vì nó nằm ở vị trí răng cửa trung tâm nụ cười.

+ Thời gian về sau miếng trám răng sẽ bị nhiễm màu thực phẩm, ố vàng trông thấy. Ở đoạn này răng trám và răng thật màu sắc sẽ có sự tương phản ít nhiều dễ dàng nhìn được.

+ Suy cho cùng nó cũng chỉ là một giải pháp tạm thời, dễ bị sứt mẻ vì tuổi thọ không cao sức chịu lực cũng kém. Tuổi thọ răng trám độ tầm 1-2 năm thì phải trám lại hoặc can thiệp bằng phương pháp khác sử dụng được lâu hơn.

Địa Chỉ Trám Răng Cửa Bị Mẻ Đẹp Và An Toàn

Việc gì cũng sẽ có ưu có khuyết nên là chúng ta đừng quá lo, quan trọng là theo từng thời điểm phương pháp nào là phù hợp nhất với ta lúc đó thôi. Vì có nhiều lý do tác động chúng ta chọn giải pháp cải thiện như tiền bạc, thời gian,… do đó hãy cứ chọn một giải pháp thích hợp với bản thân nhé.

Hãy tỉnh táo chọn một nha khoa uy tín, chuyên nghiệp để cải thiện khuyết điểm này. Nha Khoa Viva Clinic chúng tôi tự tin là một cơ sở chăm sóc sức khỏe răng miệng hoàn hảo nhất! Mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Trám Răng Cửa Bị Mẻ - Đẹp Và An Toàn Ở Đâu?
Địa chỉ nha khoa uy tín

Đến với Nha khoa Viva Clinic bạn không cần quá lo lắng, từ bước tư vấn đến lúc hoàn thiện bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cụ thể. Sau cùng chúng tôi sẽ trao đến bạn một nụ cười khỏe mạnh và tự tin nhất.