Điều Trị Viêm Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? Đắt Hay Rẻ?

Bạn đang có vấn đề về viêm tủy răng nhưng e ngại không biết điều trị viêm tủy răng bao nhiêu tiền nên âu lo không mạnh dạn đến nha khoa thăm khám? Hãy yên tâm, bài viết này Nha khoa Viva sẽ trả lời tường tận nhất cho bạn!

Viêm tủy răng là dạng bệnh lý nguy hiểm, cần được phát hiện và điều trị sớm để tránh dẫn tới các biến chứng. Vì vậy ta nên tìm hiểu kiến thức thực kĩ càng giúp bản thân có sức khỏe răng miệng thật tốt!

Điều Trị Viêm Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền?

Mức độ viêm tủy răng khác nhau thì chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau. Để biết chính xác điều trị viêm tủy răng bao nhiêu tiền, bệnh nhân sẽ cần tới nha khoa để bác sĩ kiểm tra, xác định mức độ và tư vấn chi phí cụ thể. Răng sữa của trẻ em chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với chi phí điều trị răng vĩnh viễn.

Điều Trị Viêm Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? Đắt Hay Rẻ?
Mức độ viêm tủy răng

Điều trị viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền? cũng phụ thuộc vào số lần lấy tủy răng của bạn. Tủy răng là thành phần nuôi dưỡng răng của bạn tuy nhiên nếu bạn không may mắn chăm sóc không tốt sẽ dẫn tới tình trạng viêm tủy và chết. Lúc này lấy tủy răng là rất cần thiết.

Điều trị tủy răng đa phần sẽ hết sau 1 tới 2 lần điều trị. Nhưng bạn nên cẩn thận hơn và tái khám để đảm bảo tủy viêm đã được lấy ra hoàn toàn triệt để. Tại Nha khoa Viva các bác sĩ sẽ kiếm tra kỹ lưỡng tình trạng viêm tủy của bạn để đưa ra lời khuyên về liệu trình điều trị cụ thể cho bạn.

Nhưng cũng ừng vì lẽ đó mà lo lắng mức chi phí điều trị các bạn nhé! Nó chỉ dao động khoảng từ 300-500 nghìn đồng tùy từng trường hợp. Nhưng quan trọng hơn cả chính là sức khỏe răng miệng của mình đúng không nào!

Có thể bạn quan tâm:

Điều Trị Viêm Tủy Răng Như Thế Nào? Thời Gian Điều Trị Bao Lâu?

Quá trình điều trị viêm tủy răng tại nha khoa cao cấp, uy tín sẽ tuân theo các bước kỹ thuật nghiêm ngặt, được phụ trách bởi bác sĩ nha khoa giỏi hàng đầu. Quy trình điều trị có thể tóm gọn như sau:

  • Kiểm tra mức độ viêm tủy răng, tư vấn hướng điều trị phù hợp.
  • Vệ sinh sạch sẽ răng miệng, mở đường dẫn vào ống tủy.
  • Loại bỏ vùng tủy răng bị viêm nhiễm.
  • Làm sạch buồng tủy, lấp đầy khoang buồng tủy bằng vật liệu chuyên dụng.
  • Trám bít miệng ống tủy, tạo dáng lại mặt răng và vệ sinh lại răng miệng sau trám bít.
Điều Trị Viêm Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? Đắt Hay Rẻ?
Quá trình điều trị viêm tủy răng

Mặc dù các bước điều trị có thể liệt kê ngắn gọn nhưng đây đều là những bước yêu cầu kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ vừa phải giỏi chuyên môn, vừa phải có tay nghề khéo léo, tỉ mỉ mới có thể tiến hành điều trị an toàn, hiệu quả.

Tùy thuộc vào từng loại răng và mức độ viêm tủy, thời gian điều trị viêm tủy răng sẽ khác nhau. Thông thường, điều trị viêm tủy răng sẽ cần khoảng thời gian từ 2 đến 4 ngày. Các loại răng có 1 ống tủy như răng cửa thì thời gian điều trị chỉ khoảng 20 phút đến 30 phút là xong. Đối với các răng hàm có nhiều ống tủy, bệnh nhân cần tới nha khoa khoảng 2 đến 4 lần để điều trị dứt điểm, mỗi lần điều trị kéo dài từ 20 phút đến 30 phút.

Nên Điều Trị Viêm Tủy Răng Ở Đâu?

Lựa chọn điều trị viêm tủy răng ở đâu là một vấn đề rất quan trọng bệnh nhân cần phải cân nhắc. Nếu điều trị tốt, răng của bệnh nhân sẽ được bảo vệ, ngược lại, nếu điều trị không tốt, khả năng bệnh lý càng nghiêm trọng, dẫn tới nguy cơ mất răng thật là rất cao. Do đó, hãy dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn nha khoa uy tín dựa trên các tiêu chí sau đây:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, tay nghề khéo léo, tỉ mỉ, tận tâm, chuyên nghiệp sẽ giúp bệnh nhân điều trị viêm tủy răng an toàn, hiệu quả, đúng quy trình. Bác sĩ nha khoa giỏi sẽ có sức ảnh hưởng và mức độ nổi tiếng nhất định tại khu vực bệnh nhân sinh sống. Hơn nữa, bệnh nhân có thể tìm hiểu thông tin dựa trên các phản hồi từ các bệnh nhân đã từng điều trị trước đây.
  • Trang bị hạ tầng, công nghệ, kỹ thuật tại nha khoa: Nha khoa uy tín, cao cấp, sở hữu trang bị kỹ thuật hiện đại, công nghệ mới, tiên tiến mới có thể cung cấp điều kiện, trang thiết bị phù hợp, tối ưu để tiến hành điều trị an toàn, nhanh chóng, thuận lợi.
  • Dịch vụ nha khoa: Các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng,… tại nha khoa cao cấp, uy tín sẽ khiến cho bệnh nhân nhân yên tâm, hài lòng, cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình tìm hiểu thông tin và điều trị bệnh lý tại nha khoa. Bệnh nhân được hướng dẫn đầy đủ, nắm bắt thông tin quan trọng để đảm bảo điều trị an toàn, hiệu quả như ý.
Điều Trị Viêm Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? Đắt Hay Rẻ?
Bác sĩ Viva Clinic điều trị viêm tủy răng cho khách hàng

Với những điều liệt kê ở trên, Viva Clinic tự hào là nha khoa uy tín chất lượng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Kính mong quý khách hàng đến với nha khoa để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc điều trị răng miệng tốt nhất.