Tẩy Trắng Răng Giá Cả Ra Sao? Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Tẩy trắng răng từ lâu được xem là một cách thức làm đẹp răng miệng rất phổ biến, tuy nhiên kèm theo đó là những thắc mắc kiểu như là tẩy trắng răng giá cả ra sao? Bao nhiêu là hợp lý? Thật ra cũng dễ hiểu, vì mặc dù nhu cầu tân trang răng miệng cao nhưng vẫn phải hợp túi tiền mới gọi là làm đẹp thông minh.

Nắm bắt tâm lý đó, bài viết dưới đây Nha khoa Viva xin gửi đến bạn câu trả lời tẩy trắng răng giá cả ra sao và các thông tin kèm theo như bao nhiêu là hợp lý nhé!

Tẩy Trắng Răng Giá Cả Ra Sao?

Thật ra tẩy trắng răng giá cả rất đa dạng, bởi lẽ nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

+ Tẩy trắng răng giá sẽ tùy thuộc vào túi tiền của từng mỗi cá nhân khách hàng.

+ Căn cứ vào mức độ ố vàng của răng miệng mà tẩy trắng răng giá cũng cao thấp khác nhau.

+ Với mỗi sở thích khác nhau, mà sẽ chọn hình thức tẩy khác nhau nên tẩy trắng răng giá sẽ chênh lệch theo từng hình thức.

+ Yếu tố kế tiếp nữa là tùy từng nha khoa vì tẩy trắng răng giá phụ thuộc vào tính cạnh tranh, có thể cùng một hình thức tẩy nhưng ở nha kha này rẻ hơn nha khoa khác hoặc ngược lại.

Tẩy Trắng Răng Giá Cả Ra Sao? Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
Tẩy trắng răng giá cả như thế nào?

Chung quy lại, bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin cũng như giá cả chi phí của từng nha khoa. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ an toàn và mang lại hiệu quả, chọn lọc được một số các nha khoa đáng tin cậy thì vấn đề tẩy trắng răng giá thế nào là bước tiếp theo. Bạn có thể chọn nha khoa giá rẻ nhất nhưng cũng phải chú trọng kết quả đem đến bằng không ham của rẻ tiền mất tật mang bạn nhé!

Tẩy Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Nói thẳng thắn thì tẩy trắng răng đơn thuần là một hình thức can thiệp răng miệng để làm cho hàm răng trắng sáng hơn, đều màu hơn. Giúp loại bỏ đi có vệt ố vàng và mảng bám lâu ngày tích tụ góp phần tăng sự tự tin khi chúng ta mỉm cười.

Trên thị trường ngày nay, thực chất có vô số mức giá khác nhau theo từng mỗi nha khoa. Tẩy trắng răng giá hợp lý nhất là khi nó mang lại sự hài lòng về răng miệng tuyệt đối nhất, đó là khi bạn nhận lại được kết quả mong đợi thì chi phí bỗng dưng cũng chẳng quan trọng nhiều nữa.

Mặc dù nói vậy nhưng bạn cũng đừng lo lắng, dựa theo mặt bằng giá chung hiện nay thì tẩy trắng răng giá tiền chỉ khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu 500 nghìn. Và nó cũng sẽ thay đổi ít nhiều bởi số lượng răng bạn muốn tẩy và công nghệ tẩy mà bạn chọn nhé.

So Sánh Tẩy Trắng Răng Giá Ở Nha Khoa Và Ở Nhà

Rất nhiều khách hàng sau khi tham khảo bảng giá tẩy trắng thì chọn cách thức tự tẩy ở nhà bằng máng tẩy trắng răng. Do khi đặt chung bàn cân thì chi phí tẩy trắng răng bằng máng tại nhà rẻ hơn sắp xỉ một nửa so với chi phí ở nha khoa.

Tẩy Trắng Răng Giá Cả Ra Sao? Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
So sánh tẩy trắng răng ở nhà và ở nha khoa

Tuy nhiên lợi bất cập hại, chúng ta cứ mãi phân tích chi li quá xét nét từng đồng với các hình thức tẩy đó mà không quên mất rằng nó sẽ mang lại kết quả khác nhau. Thật sự nếu chúng ta suy nghĩ kỉ lưỡng hơn sẽ thấy được rằng việc tẩy trắng răng tại nha khoa kết quả sẽ khả quan hơn hết:

+ Hiệu quả sau 1 lần sử dụng: Nếu dùng máng tại nhà để tẩy trắng răng thì phải mất từ 3-4 lần mới thấy được hiệu quả, trong khi đó chỉ cần tẩy trắng răng ở nha khoa một lần duy nhất đã có kết quả mỹ mãn ngay.

+ Tính an toàn: Khi tẩy máng ở nhà, bạn phải thật kỹ càng vì sơ thì thuốc sẽ tràn ra gây ra bổng miệng, điều chỉnh tỉ lệ thuốc phải càng vô cùng chuẩn xác.

+ Tiết kiệm thời gian: Việc tẩy máng ở nhà mỗi lần mất khoảng 2-3 tiếng đồng hồ ngậm thuốc trong khoang miệng, ngược lại ở nha khoa bạn chỉ cần thoải mái nằm trên ghế 30-40 là có ngay một hàm răng trắng sáng.

Trên đây là các thông tin mà Viva Clinic gửi đến quý khách hàng về tẩy trắng răng giá cả ra sao cũng như chỉ ra các ưu điểm và được mất về chi phí cũng như lựa chọn nha khoa thực hiện tẩy trắng răng. Mong là ít nhiều sẽ giúp ít bạn trong tương lai nếu định tẩy răng, bên cạnh đó thật tâm mong bạn một lần đến với Nha Khoa Viva Clinic để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chữa trị răng miệng của chúng tôi. Tin chắc bạn sẽ rất hài lòng!