Sau Khi Niềng Răng Đẹp Không? Làm Sao Để Đảm Bảo Niềng Răng Đẹp?

Mong muốn nhất của mọi khách hàng là có một nụ cười thật tự tin và hoàn thiện, vậy làm sao để biết được sau khi niềng răng đẹp không? Ta có cần tuân thủ những nguyên tắc gì không mới đảm bảo niềng răng đẹp?

Bài viết này chính là câu trả lời rõ ràng nhất đến quý khách hàng mà hôm nay Nha khoa Viva sẽ gửi đến, hãy cùng đón đọc nhé!

Sau Khi Niềng Răng Đẹp Không?  

Niềng răng là một quá trình chỉnh nha có thời gian điều trị khá lâu từ 1,5 – 2 năm tùy vào từng trường hợp cụ thể. Hình thức niềng răng có thể khắc phục hầu hết các tình trạng răng thưa, mọc lệch, móm hay hô,… do đó rất được ưa chuộng.

Có công gieo trồng ắt sẽ gặt được trái ngọt đúng không ạ? Vì vậy khi chúng ta chọn đúng nha khoa uy tín, tin cậy thì chắc chắn sau khi niềng răng đẹp là điều đương nhiên. Tuy nhiên cũng không được quá chủ quan vì muốn niềng răng đẹp chúng ta cũng phải tuân thủ những nguyên tắc trong quá trình niềng.

Sau Khi Niềng Răng Đẹp Không? Làm Sao Để Đảm Bảo Niềng Răng Đẹp?
Chắn chắn sẽ có nụ cười hoàn thiện và tự tin

Tìm hiểu thêm:

Những Điều Cần Lưu Ý Để Đảm Bảo Niềng Răng Đẹp Sau Khi Tháo Niềng

Tránh Chạm Vào Niềng

Trong suốt quá trình niềng răng, ngoại trừ những lúc vệ sinh làm sạch thì tuyệt đối không nên chạm vào niềng răng. Bắt buộc không được tự ý uốn hoặc cố ý tự di chuyển bất kì thứ gì thì mới có thể niềng răng đẹp được.

Hãy gọi ngay cho bác sĩ hay nha khoa điều trị nếu gặp trường hợp mắc cài hoặc dây cung bị bung ra để được hướng dẫn xử lý tình huống và đặt lịch khám lại.

Tránh Các Hoạt Động Quá Năng Động Có Thể Va Đập Mạnh

Thật ra bạn vẫn vô tư hoạt động thể dục thể thao bình thường, nhưng cần lưu ý và không nên chơi những môn thể thao vận động quá mạnh có thể va đập và ảnh hưởng đến răng miệng. Để tránh bị biến dạng cung niềng và rớt mắc cài do đó hãy cẩn thận bạn nhé!

Sau Khi Niềng Răng Đẹp Không? Làm Sao Để Đảm Bảo Niềng Răng Đẹp?
Dùng máng bảo vệ nếu có chơi các môn thể thao quá năng động

Dùng máng bảo vệ cũng là một cách rất hay nếu phải hoạt động mạnh, vì hiện nay đã có các loại vừa khớp với từng khung rất ư là vừa vặn.

Hạn Chế Ăn Một Số Loại Thực Phẩm 

Bắt đầu niềng răng và muốn đảm bảo niềng răng đẹp thì bạn phải hạn chế ăn một số loại thức ăn mà dù cho trước kia rất ưa thích. Điển hình như các loại sợi quá dài, thức ăn quá cứng, dai và dẻo, khó nhai,… khi ăn các loại này thì phải cắt thành từng miếng nhỏ dễ ăn dễ nuốt.

Sau Khi Niềng Răng Đẹp Không? Làm Sao Để Đảm Bảo Niềng Răng Đẹp?
Không ăn các thực phẩm quá cứng, dẻo, dai,..

Cố gắng nhé! Có công mài sắt có ngày nên kim mà đúng không nào! Sau này chắc chắn sẽ có một hàm răng ưng ý.

Tránh Các Sản Phẩm Làm Trắng Răng

Thời gian này không nhất thiết phải dùng đến các loại sản phẩm như gel đánh răng, nước súc miệng,… vì các sản phẩm này chỉ có tác dụng với bề mặt tiếp xúc trực tiếp. Còn lại vẫn xỉn mai như thường, do đó hãy thực hiện chu trình niềng răng thật ổn định và niềng răng đẹp rồi hãy làm trắng răng sau nhé!

Một Số Thói Quen Xấu

Một lưu ý cuối cùng dành cho ai muốn niềng răng đẹp sau khi tháo niềng là hãy bỏ ngay các thói xấu của bản thân như cắn đầu bút, cắn móng tay, hay dùng lười bới móc,…. Nó sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình niềng và phải đi đến ha khoa thường xuyên để điều chỉnh lại đó. Tốn thời gian của mình đều do tật xấu khó bỏ, nên là quyết tâm bỏ ngay bạn nhé!

NHA KHOA QUỐC TẾ VIVA CLINIC | LUÔN CAM KẾT ĐÚNG – ĐẸP – TẬN TÂM

Dịch vụ niềng răng tại nha khoa Viva Clinic sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà những ai mong muốn niềng răng đẹp đừng nên bỏ lỡ. Tại đây từ hình thức niềng mắc cài hay mắc cài bên trong và niềng invisalign đều cực kì tốt, hiểu tâm lý khách hàng chúng tôi còn có những ưu đãi trong suốt quá trình niềng. Bạn có thể chọn niềng răng trả góp để thoải mái hơn cho kinh tế nhưng vẫn đem lại một nụ cười hoàn hảo và cực kì tự tin bạn nhé!

Đến Viva Clinic, bạn hoàn toàn yên tâm mọi dịch vụ đều được tư vấn ĐÚNG – ĐỦ – PHÙ HỢP với mọi khách hàng, hoàn toàn không lo những chi phí phát sinh không đúng với nhu cầu.

Là nha khoa uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp, Viva Clinic luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về răng miệng, các dịch vụ và tư vấn phương pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.