HỘ KINH DOANH
VI-VA-CỜ-LI-NÍCH

________________
Số: 191002/QC-VC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

________________________________________________

Tp.HCM, ngày 04 tháng 10 năm 2019

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

I/ Nguyên tắc chung

  1. Bản Quy chế này áp dụng cho tất cả các cá nhân, thương nhân, tổ chức có hoạt động thương mại tham gia tìm hiểu dịch vụ được tổ chức thực hiện trên website Thương mại điện tử nhakhoaviva.com
  2. Website nhakhoaviva.com là website giới thiệu dịch vụ thuộc sở hữu bởi Hộ kinh doanh Vi-va-cờ-li-ních. Với mục đích giới thiệu các dịch vụ chuyên khoa răng hàm mặt và săn sóc da cho khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu.
  1. Hoạt động giới thiệu dịch vụ thông qua website  thương mại điện tử nhakhoaviva.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
  2. Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào website thương mại điện tử nhakhoaviva.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của website thương mại điện tử nhakhoaviva.com

II/ Quy định chung

Nhakhoaviva.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại dịch vụ khác nhau .

Mục tiêu nhakhoaviva.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trên thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các dịch vụ uy tín và chất lượng vượt trội.

III/ Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho khách hàng

Bước 1: Khách hàng chọn dịch vụ đã hoặc đang quan tâm để xem chi tiết.

Bước 2: Khách hàng muốn mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại trên website để được tư vấn hoặc vào phần liên hệ nhập thông tin chi tiết 

Quy trình dành cho ban quản trị website 

Chuẩn bị thông tin và hình ảnh của dịch vụ.
Đưa nội dung lên website

Hướng dẫn khách đến địa chỉ đã thông báo trên website.

Chính sách giao nhận vận chuyển      

nhakhoaviva.com là trang website giới thiệu dịch vụ không bán hàng trực tuyến do đó không hỗ trợ dịch vụ vận chuyển.


Chính sách bảo trì, bảo hành


nhakhoaviva.com có trách nhiệm thực hiện đúng cam kết về chất lượng dịch vụ được đăng tại website của mình. Nếu dịch vụ khách hàng đã mua tại Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních không đúng như thông tin cung cấp trên website Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 028 3848 2299 – 0901.821.665 để được giải quyết.

5. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

5.1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc

Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

5.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

5.3 Thời gian lưu trữ thông tin 

Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5.4 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních cam kết tuân thủ Luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Quyền và trách nhiệm của Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních

6.1 Quyền của Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních

 – Yêu cầu Khách Hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực.

6.2 Trách nhiệm của Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních

–  Đăng ký website:  nhakhoaviva.com với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

–  Xây dựng quy chế hoạt động, quy định, hướng dẫn đầy đủ cho Khách Hàng;

–  Cung cấp thông tin chính xác về các sản phẩm đăng trên website nhakhoaviva.com

Quyền và trách nhiệm của khách hàng

7.1. Quyền của Khách Hàng

–  Có quyền khiếu nại đối với mọi vấn đề phát sinh liên quan đến dịch vụ của Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních;

–  Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních không được giải quyết thỏa đáng;

–  Các quyền khác theo quy định của pháp luật.

7.2. Trách nhiệm của Khách Hàng

–  Chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin của hộp thư điện tử của mình và thông báo kịp thời cho Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật đối với tên đăng ký và mật khẩu của mình;

 –  Thông báo ngay với Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních theo hotline cung cấp tại Điều 8 của Quy Chế này khi có khiếu nại về dịch vụ;


Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh


nhakhoaviva.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến dịch vụ mà nhakhoaviva.com giới thiệu.


Khi phát sinh tranh chấp, Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy vào chất lượng sản phẩm của nhakhoaviva.com và thực hiện theo các bước sau:


Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa qua email: vivaclinic@vivagroup.com.vn

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của nhakhoaviva.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên nhakhoaviva.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó.

 Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của nhakhoaviva.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ: 


Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních
Địa chỉ: 50 Trần Khắc Chân Phường Tân Định Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3849 2299
Email: vivaclinic@vivagroup.com.vn

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng     

 
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến nhakhoaviva.com có liên quan trong trường hợp sản phẩm cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.


Quản lý thông tin xấu


Không được đăng tải các thông tin 

  •  Các loại dịch vụ ngoài danh mục kỹ thuật được phê duyệt của Sở Y tế.
  •  Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng…)


Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật


Webiste nhakhoaviva.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của nhakhoaviva.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàngĐiều khoản áp dụng


Quy chế của Website thương mại điện tử nhakhoaviva.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website thương mại điện tử nhakhoaviva.com có quyền và có thể thay đổi .Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực.
Quy chế hoạt động sẽ được nhakhoaviva.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước.


Điều khoản cam kết


Mọi khách hàng khi tham gia hoạt động trên nhakhoaviva.com thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp:


Hộ Kinh Doanh Vi-Va-Cờ-Li-Ních
Địa chỉ: 50 Trần Khắc Chân Phường Tân Định Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3849 2299
Email: vivaclinic@vivagroup.com.vn