Tổng hợp bảng giá niềng răng trong suốt trả góp hiện nay

Niềng răng trong suốt trả góp ở mỗi nha khoa là khác nhau vì tay nghề bác sĩ hay chất lượng của niềng răng trong suốt. Trong bài viết này nha khoa Viva Clinic sẽ gợi ý cho các bạn tham khao qua các bảng giá niềng răng trong suốt và phương thức trả góp như thế nào?

Niềng răng trong suốt trả góp là gì?

Niềng răng trong suốt trả góp là gì?

Niềng răng trong suốt trả góp là phương thức thanh toán hoá đơn chia nhỏ số tiền dịch vụ của bạn. Khi bạn quyết định niềng răng trong suốt thì bạn sẽ thanh toán trước một phần chi phí dịch vụ, phần còn lại bạn sẽ được thanh toán theo hình thức trả theo từng đợt hay từng tháng. Hình thức này được gọi là thanh toán trả góp và trong quá trình trả góp giữa hai bên sẽ có hợp đồng cam kết.

Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại niềng răng trong suốt trả góp không còn quá xa lại với sinh viên hay nhân viên văn phòng và những ai có ý định đi niềng răng nữa. Đây là phương thức thanh toán rất có lợi cho khách hàng, giúp bạn có thể thoải mái hơn trong khoản chi phí và an tâm chữa trị trong thời gian từ 18 – 24 tháng.

Hiện nay với phương thức niềng răng trong suốt trả góp lãi suất 0% bạn sẽ không cần phải đóng lại hay bị réo gọi và không bị mất thêm bất kì khoản thu phí nào. Theo đó, bạn sẽ giảm được phần nào áp lực tài chính và quyết định chọn niềng răng Invisalign dù bạn là sinh viên hay người mới đi làm chưa đủ kinh tế.

Lợi ích nhận được khi niềng răng trong suốt trả góp:

Lợi ích nhận được khi niềng răng trong suốt trả góp:

Phương pháp niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao nên giá niềng răng trong suốt cũng chênh lệch hơn so với các loại niềng răng khác. Tuy nhiên sau quá trình niềng răng kết thúc, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Khắc phục được các trường hợp như: răng hô, móm nhẹ, răng lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa… 
  • Dịch chuyển và đưa răng về đúng vị trí mong muốn và khớp cắn chuẩn hơn ban đầu
  • Vì có cấu tạo là nhựa cao cấp chính hãng nên niềng răng trong suốt có thể giúp bạn đảm bảo chức năng ăn nhai thoải mái và tốt.
  • Giúp bạn giao tiếp thoải mái và tự tin hơn, vấn đề phát âm không phải là trở ngại.
  • Tháo lắp khay để vệ sinh răng miệng dễ dàng và thoải mái hơn.

Khác với lợi ích của phương pháp niềng răng khác mang lại, niềng răng trong suốt đem đến lợi ích 2 trong 1, vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vừa nâng cao chức năng cơ bản và mang lại cho bạn khuôn mặt hài hoà và nụ cười đẹp, đều. Dựa vào những điều này, niềng răng trong suốt trả góp sẽ có chi phí cao hơn các loại niềng răng khác.

Niềng răng trong suốt có đau không khi có mức giá cao như vậy? Câu trả lời tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa mỗi người kỹ thuật lấy khuôn răng của nha sĩ, chất lượng khay niềng,.. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định bạn nhé!

Nên niềng răng trong suốt trả góp không? Ưu và nhược điểm của hình thức này là gì?

Có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc răng có nên niềng răng trong suốt trả góp không? Tuy nhiên với chi phí niềng răng trong suốt cao như vậy, trước tiên đưa ra quyết định bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ. Sau đây nha khoa Viva sẽ đưa ra ưu và nhược điểm của hình thức này để các bạn có thể xem xét trước khi quyết định lựa chọn niềng răng trong suốt.

Nên niềng răng trong suốt trả góp không? Ưu và nhược điểm của hình thức này là gì?

Ưu điểm của niềng răng trong suốt trả góp:

  • Phương thức chia nhỏ hoá đơn dịch vụ trả nhiều lần làm giảm áp lực kinh tế cho rất nhiều khách hàng.
  • Phù hợp với tất cả các trường hợp nếu bạn là sinh viên hay người mới đi làm mà muốn niềng răng trong suốt trả góp.

Nhược điểm của niềng răng trong suốt trả góp:

Nghiên cứu kỹ giấy cam kết hay hợp đồng trả góp để tránh tình trạng bị lừa bởi các nha khoa không uy tín, nhằm đảm bảo tính minh bạch trong quá trình sử dụng dịch vụ để không ảnh hưởng đến quy trình và sản phẩm khi niềng răng trong suốt trả góp.

Bảng giá niềng răng trong suốt trả góp hiện nay:

Dựa vào nhiều yếu tố như: tay nghề của bác sĩ, chất lượng khay niềng nên bảng giá niềng răng trong suốt trả góp sẽ khác nhau ở mỗi nha khoa. Dưới đây nha khoa Viva tổng hợp mức giá trung bình ở mỗi nha khoa để bạn dễ tìm hiểu hơn.

PHƯƠNG PHÁP GIÁ THÀNH  THỜI GIAN TRẢ GÓP
Niềng răng trong suốt Invisalign 70 – 100 triệu/ca 12-18 tháng
Niềng răng trong suốt Zenyum Clear 66 – 90 triệu/ca 9-12 tháng
Niềng răng trong suốt Pinktray 50  – 70 triệu/ca 6-9 tháng
Niềng răng trong suốt 3d Clear 50 – 70 triệu/ca 6 tháng

Quy trình niềng răng trong suốt:

Quy trình niềng răng trong suốt:

Phương pháp niềng răng trong suốt đều được chính các bác sĩ Viva có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành trực tiếp tư vấn, điều trị và theo dõi theo các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của bạn qua phần mềm clincheck, sau đó sẽ cho bạn thấy trước được quy trình dịch chuyển răng và kết quả niềng sau khi niềng răng và đưa ra giải pháp phù hợp cho hàm răng của bạn như quy trình, thời gian và chi phí.

Bước 2: Vệ sinh răng và lên phác đồ điều trị

Sau khi hoàn thành bước đầu, các bác sĩ sẽ vệ sinh tất cả mảng bám và các răng sâu trước khi tiến hành điều trị cho khách hàng. Vệ sinh răng xong các bác sĩ sĩ lên phác đồ điều trị và lịch hẹn thăm khám rõ ràng cũng như chi phí cụ thể cho bạn.

Bước 3: Lấy dấu răng và gửi phòng chế tác khay

Để có khay niềng trong suốt khớp với hàm răng thì các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tạo ra bản sao gửi nghiên cứu, phân tích và tạo khay niềng phù hợp.

Bước 4: Đeo khay niềng trong suốt

Các bác sĩ sẽ hướng dẫn các bạn cách đeo khay niềng trong suốt trong lần đầu tiên, sau mỗi lần đổi khay thì các bạn sẽ có thể tự đeo.

Bước 5: Thăm khám định kỳ

Sau khi đeo khay xong, các bác sĩ sẽ đưa ra lịch trình thăm khám cho bạn để kiểm tra tình trạng răng và thay khay mới sau khi răng bạn có tiến triển. Bước này rất quan trọng, vì vậy bạn nên làm đúng theo lời bác sĩ dặn dò.

Bước 6: Dừng đeo khay trong suốt và đeo hàm duy trì

Sau thời gian từ 18 – 24 tháng bạn sẽ tháo mắc cài sứ theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, bước này vẫn chưa kết thúc, bạn vẫn phải đeo khay duy trì trong suốt 6 tháng tiếp theo để tránh trường hợp răng bị lệch, giúp răng ổn định và hiệu quả hơn.

Trên đây là những thông tin về bảng giá niềng răng trong suốt trả góp mà nha khoa Viva gợi ý cho các bạn tham khảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp niềng răng thì hãy liên hệ ngay với Viva Clinic để được thăm khám miễn phí nhé!