Kiến Thức Về Phương Pháp Niềng Răng Khay Trong Invisalign

Ngoài các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường thì phương pháp niềng răng khay trong invisalign cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy bạn đã hiểu những gì về niềng răng khay trong này?

Không cần phải đắn đo đâu, vì hôm nay Nha khoa Viva sẽ gửi đến quý khách hàng bài viết này với chủ đề về phương pháp niềng răng khay trong invisalign này nhé!

Niềng Răng Khay Trong Là Gì?

Niềng răng khay trong hay còn gọi là niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp can thiệp điều chỉnh lại răng hàm trở về đúng vị trí. So với mặt bằng chung giữa các loại niềng răng thì niềng răng khay trong mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Kiến Thức Về Phương Pháp Niềng Răng Khay Trong Invisalign
Niềng răng khay trong là gì?

Công nghệ niềng răng khay trong invisalign không được cố định bằng các mắc cài và lực siết dây cung. Mặc dù vậy, khay niềng vẫn ôm khít bề mặt răng và nắn chỉnh lại răng theo thời gian. Trung bình thì một người sẽ đeo từ 20 – 40 khay niềng và thời gian mỗi ngày cần đeo khay niềng trong vòng 22h/ngày. Chúng ta có thể thấy rất rõ kết quả răng xê dịch sau mỗi lần thay khay niềng định kỳ.

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Niềng Răng Khay Trong

Nếu so với các phương pháp niềng răng truyền thống thì niềng răng khay trong invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Niềng răng invisalign tạo cho người niềng cảm thấy dễ chịu vì đây là loại niềng răng không mắc cài hay dây cung, vì vậy không làm kích ứng đến lợi hay khoang miệng.

– Niềng răng khay trong invisalign gần như vô hình do đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho người mang. Và mỗi một bộ khay niềng sẽ được thiết kế riêng bởi các nha sĩ có trình độ cao cho từng bệnh nhân.

– Với khay niềng răng khay trong invisalign thì người niềng vẫn có thể tự tháo ra được mỗi lúc khi ăn uống, chuyện chải răng và làm sạch răng miệng trở nên vô cùng dễ dàng.

– Niềng răng khay trong sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nên vì vậy có thể mô phỏng chi tiết và điều chỉnh phác đồ điều trị sao cho phù hợp với từng bệnh nhân niềng răng.

– Niềng invisalign rút ngắn thời gian điều trị nhất trong tất cả phương pháp thông thường khác. Chỉ khoảng từ 6 tháng đến 12 tháng thì đã có được một hàm răng hoàn thiện.

Kiến Thức Về Phương Pháp Niềng Răng Khay Trong Invisalign
Ưu điểm của niềng răng khay trong

Nếu như những năm trước đây niềng răng invisalign chỉ thích hợp với người lớn và những người đang ở độ tuổi vị thành niên. Và những người có cấu trúc răng răng mọc thưa, chen chúc nhau hay bị hẹp cung hàm, răng hô và những người bị tái phát sau khi đã chỉnh nha.

Thì ở thời điểm hiện tại niềng răng invisalign đã phát triển hơn và được thiết kế phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng đang ở lứa tuổi thiếu niên, lứa tuổi tăng trưởng để điều chỉnh những sai lệch về răng.

Có Nên Niềng Răng Khay Trong Hay Không?

Nếu bản thân đang e ngại hoặc không được tự tin mấy khi dùng các phương pháp niềng mắc cài, thì niềng răng khay trong rất phù hợp với bạn vì nó đã khắc phục được gần tất các khuyết điểm.

Giai đoạn niềng răng khay trong, dường như ít ai phát hiện chúng ta đang trong giai đoạn chỉnh nha vì nhìn trông rất tự nhiên. Thời gian điều trị cũng tương đối nhanh chóng, chỉ có một trở ngại lớn nhất là chi phí của loại niềng răng này khá đắt so với các loại còn lại.

Nếu đủ khả năng tài chính, thì chẳng có lí do gì mà không chọn sử dụng niềng răng khay trong cả. Các bạn hãy cẩn trọng trong việc chọn nha khoa để thực hiện niềng răng do đây là cách thức chỉnh nha rất quan trọng. Nên đừng để sai sót điều gì nhé, ở những nha khoa kém chất lượng sẽ gây ra rất nhiều biến chứng về sau vì vậy chú tâm nhiều hơn bạn nhé!

Nha khoa Viva Clinic tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín đáng tin cậy, nơi đây cùng với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Bất kì ai bước ra từ Nha Khoa Viva đều vô cùng hài lòng, rời đi với một nụ cười khỏe mạnh nhất tự tin nhất.

Kiến Thức Về Phương Pháp Niềng Răng Khay Trong Invisalign
Niềng răng khay trong invisalign tại Viva Clinic